Điện thoại hỗ trợ:
0942467674
 • Dịch vụ thuê xe máy ở hà nội giá rẻ

  Thuê xe máy ở hà nội
 • thue xe may o ha noi uy tin

  Thue xe may o ha noi
 • cho thue xe may tai ha noi

  Thue xe may tai ha noi
 • Thuê xe máy hà nội

  Thuê xe máy hà nội

Thủ tục thuê xe máy tại hà nội

Ngày đăng: 29-07-2017 21:55:19

Thuê xe máy hà nội là một điều tương đối dễ dàng và là một cách tuyệt vời để khám phá mọi ngóc ngách, trải nghiệm cảm giác tự do thoải mái khi di chuyển trong thành phố hà nội. Sau đây mình xin chia sẻ thông tin thủ tục thuê xe máy ở hà nội.

Thủ tục thuê xe máy tại hà nội
 
Thủ Tục thuê xe máy ở hà nội có cần đặt cọc không ?
 
Hầu như các địa điểm cho thuê xe máy ở hà nội sẽ yêu cầu bạn một khoản tiền đặt cọc từ 2.000.000 đồng đến 7.000.000 Đồng để đặt cọc cho nên bạn nên chuẩn bị trước số tiền này.

 1. Bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cá nhân, CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe máy nếu có hoặc hộ chiếu
 2. Cần chuẩn bị một số tiền mặt đển thanh toán tiền thuê một lần và đa số các cửa hàng sẽ yêu cầu bạn một tiền đặt cọc từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
 3. Riêng với du khách nước thì phải đặt cọc hộ chiếu, nếu không muốn đặt cọc hộ chiếu thì có thể đặt cọc bằng tiền mặt.

Thủ tục thuê xe máy tại hà nội

Tại sao không nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy ở hà nội không cần đặt?

Với 19 năm hoạt động trong lĩnh vực Này Cở sở Cho Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Thu Hà luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ cao cấp, các dòng xe máy đời mới chất lượng cao đảm bảo an toàn cho quý khách hàng cho nên chúng tôi yêu cầu một khoản tiền đặt cọc
 
 1. Có số ít địa điểm cho thuê xe máy không cần đặt cọc ở hà nội mà thôi đơn giản vì địa điểm đó chỉ có xe máy trung quốc, xe máy cũ và nát trị giá xe không cao nên có thể không cần đặt cọc tiền khi bạn thuê xe máy. Tất nhiên bạn vẫn cần thế chấp một số giấy tờ tùy thân cá nhân cho họ.
 2. Ông cha ta có câu tiền nào của đó chúng tôi có những loại xe máy rất tốt thì cần đặt cọc, số ít cơ sở có xe máy cũ sẽ yêu cầu đặt cọc hơn chút. Khi bạn thuê xe máy mỗi địa điểm sẽ ứng xử khác nhau tùy từng khách hàng khác nhau.

Lời khuyên khi làm thủ tục thuê xe máy Hà Nội

 • Nếu bạn có tiền ngoại tệ thì bạn có thể đặt cọc tiền ngoại tệ thay cho tiền đồng thì mọi địa điểm thuê xe máy cũng sẽ chấp nhận. 
 • Khi bạn đặt tiền ngoại tệ nếu bạn có thể ghi số sơri của tờ tiền vào hợp đồng thuê xe
 • Một số giấy tờ tùy thân cá nhân cũng có số của giấy tờ đó bạn ghi luôn vào hợp đồng
Chú ý: Bạn đừng lo lắng về khoản tiền đặt cọc vì hầu như mọi cửa hàng cho, cơ sở cho thuê xe máy ở hà nội sẽ hoàn trả lại cho bạn khi bạn trả lại xe máy hy vọng với những chia sẻ về thủ tục tục thuê xe máy ở hà nội vừa rồi sẽ hữu ích cho bạn.Xem thêm tại đây: Kinh nghiệm thuê xe máy tại hà nội
Thủ tục thuê xe máy tại hà nội

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0942467674